• Announcements

  • Jhondominic

   การตั้งกระทู้ให้ถูกวิธี และ มารยาทในการใช้บอร์ด   08/15/2016

   การตั้งกระทู้ที่ถูกวิธี 1. หัวข้อกระทู้หรือชื่อกระทู้ต้องสอดคล้องกับเนื้อหาด้านในกระทู้ 2. อธิบายสิ่งที่คุณต้องการจะถามอย่างละเอียด 3. ถ้าเป็นปัญหาเกี่ยวกับ Script หรือระบบต่างๆ ถ่ายรูปหน้าต่าง cmd (หน้าจอดำๆ ตัวหนังสือเยอะๆ) มาแนบด้วยจะง่ายต่อผู้ให้คำตอบ 3.1 ไม่ว่าสอบถามเรื่องไหนถ้ามีภาพประกอบจะง่ายต่อผู้ตอบนะครับ *** การตั้งกระทู้อย่างถูกวิธีนั้นนอกจากได้รับคำตอบเร็วแล้วยังทำให้คนที่มาทีหลังหาข้อมูลได้สะดวกด้วย   มารยาทในการใช้บอร์ด 1. ไม่สอบถามปัญหาต่างๆ ใน Chatbox ของเว็บ 2. กรุณาอย่า แก้ไข กระทู้ที่ตัวเองตั้งถามแล้วได้คำตอบไป 3. ไม่ตอบโพสต์ด้วยข้อความมั่วๆ หรือ emoticons เพียงอย่างเดียว 4. ถ้าวิธีแก้ปัญหาต่างๆ ได้ผลควรมาตอบโพสต์ไว้เป็นข้อมูลให้คนที่มาทีหลัง 5. หัดมีน้ำใจต่อกันและกัน 6. นำต้นฉบับไปดัดแปลงแล้วนำมาแจกกรุณาให้เครดิตเจ้าของผลงานด้วย 7. เมื่อท่านเป็นผู้ถามควรรอไม่ใช่เร่งให้ผู้อ่านตอบ 8. เคารพซึ่งกันและกัน

OneKung

Moderators
 • Content count

  150
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

36 Good

2 Followers

About OneKung

 • Rank
  Captain

Profile Information

 • Gender Male

Recent Profile Visitors

677 profile views
 1. หู้ว เอาจิงดิครับ ผมว่า spec ผ่านอยู่นะ
 2. นี่แทบเลิกไปฮะ น้องก็บ่นเหมือนกัน as ดูกาก แต่มันยังรักษาสิทธิ์ให้ user ที่ไม่ได้เข้ามาเล่นนานนะ แต่ ex นี่ จะเปลี่ยนชื่อ server ย้ายอะไรเนี่ย นึกจะทำก็ทำ เหมือนแจกให้เละ แล้ว โล๊ะออกยังไงอย่างงั้น เปล่าครับตาเอ พอดีวุ่นๆเรื่องหางาน(แต่ก็ยังไม่ได้) และก็ เรื่องครอบครัว พอดีไม่ค่อยได้แวะมาเยือนสักเท่าไร ได้ข่าวจากน้องบอกว่าของในคลังหาย เลยแวะเข้าไปดู แทบจุกเหมือนกัน
 3. พอดีวันนี้แวะมาเล่าอะไรที่ พลาดไปจริงๆ คือช่วงนี้ ที่เล่น Ro exe เนี่ยผมเล่น ตั้งแต่เปิด Server แรกๆ เลย มี thor loki อะไรทำนองนี้นะ ทีนี้ เห็นมีเซิฟอื่นๆ เพิ่มมา รวมโน่นนี่มีเซิฟ jellopy ขึ้นมารวม Server เป็น ชื่อโน่นนี่ ก็ยังไม่พบปัญหานะ ถึงจะไม่ได้เล่นนาน แต่ก็ ยังมาของอยู่ดีปกติ เนื่องจากตอนนั้นเติมอุดหนุนเยอะมาก และของที่ได้เอาไปเก็บในคลัง แต่เมื่อล่าสุดนี้ผมเล่น Ro EXE ช่วงเดือนกุมภา-เมษา 2561 ที่ผ่านมา แล้วก็ไม่ได้แตะมาอีกนาน จนมาเข้าล่าสุดวันนี้ 21/1/2562 ราวๆ ก็เกือบปีเนาะ ซึ่งจะรวมเซิฟ รวมอะไรไม่ว่า เพราะก่อนหน้านี้ ผมก็ละไป1 ปี เหมือนกัน เมื่อช่วงปี 60 หายไป 1 ปี แล้วกลับมาใหม่ ปรากฏว่า ของในคลัง ผมหาย "เชี่XXXX" ผมนี่ใจหายไปอยู่ตาตุ่มเลย ผมเลยคิดว่ามันต้องผิดพลาดอะไรแน่ๆ หรืออาจจะ มีคลังพิเศษอะไรเปล่า และผมก็คิดได้ นี่เลยไปเปิดในเนต ซึ่งมีประกาศ รวมเซิฟของในคลัง ของเก่าจะหายไปภายในวันนี้ วันนั้น จะมี npc มาให้ย้ายของ เห้ย !! มีแบบนี้ด้วยหรอวะ งั้นคนไม่ได้มีเวลาเล่นกลับมานี่ชิxหายหมดเลยหรอ ???? สรุป ของในคลัง ของแคช ต่างๆ นาๆ หายหมดเลย ไอ้ npc ย้ายของบ้านั่นก็ไม่มี แล้ว มันมี ให้ตั้งแต่ ช่วงๆ ปลายปีมั๊งนะเท่าที่อ่านข้อมูลมาครับ นี่เลยมองตรงๆจากใจจริงว่า ค่าย EXE นี่ทำเจ็บแสบจริงๆ แต่ก่อน มั่วซั่วยังพอให้อภัยตอนนี้ไม่ไหวล่ะ ไม่แปลกใจที่เข้าไปคนน้อยลงไปเยอะ มาเล่าระบายความรู้สึกประสบการณ์ที่มีกับ EXE นะ ตอนนี้นะ บายล่ะ ค่ายนี้ หลวมตัวไปเล่นกับมัน น่าโมโหตัวเองจริงๆ
 4. Happy New Year 2019

  สวัสดีปีใหม่ชาวบอร์ด idea ทุกท่านนะครับ แปปๆก็ผ่านไปแล้วอีก 1 ปี ในวาระปีใหม่นี่ผมอวยพร ทั้งบอร์ด admin mod และ user ทุกท่าน มีความสุขตลอด ปี 2019 การงานเจริญรุ่งเรื่อง สุขภาพดี ไม่เจ็บไม่ป่วย เว็บบอร์ดก็ อยู่คู่กับเราต่อไปนานๆครับ Happy New Year ครับผม