• Announcements

  • Jhondominic

   การตั้งกระทู้ให้ถูกวิธี และ มารยาทในการใช้บอร์ด   08/15/2016

   การตั้งกระทู้ที่ถูกวิธี 1. หัวข้อกระทู้หรือชื่อกระทู้ต้องสอดคล้องกับเนื้อหาด้านในกระทู้ 2. อธิบายสิ่งที่คุณต้องการจะถามอย่างละเอียด 3. ถ้าเป็นปัญหาเกี่ยวกับ Script หรือระบบต่างๆ ถ่ายรูปหน้าต่าง cmd (หน้าจอดำๆ ตัวหนังสือเยอะๆ) มาแนบด้วยจะง่ายต่อผู้ให้คำตอบ 3.1 ไม่ว่าสอบถามเรื่องไหนถ้ามีภาพประกอบจะง่ายต่อผู้ตอบนะครับ *** การตั้งกระทู้อย่างถูกวิธีนั้นนอกจากได้รับคำตอบเร็วแล้วยังทำให้คนที่มาทีหลังหาข้อมูลได้สะดวกด้วย   มารยาทในการใช้บอร์ด 1. ไม่สอบถามปัญหาต่างๆ ใน Chatbox ของเว็บ 2. กรุณาอย่า แก้ไข กระทู้ที่ตัวเองตั้งถามแล้วได้คำตอบไป 3. ไม่ตอบโพสต์ด้วยข้อความมั่วๆ หรือ emoticons เพียงอย่างเดียว 4. ถ้าวิธีแก้ปัญหาต่างๆ ได้ผลควรมาตอบโพสต์ไว้เป็นข้อมูลให้คนที่มาทีหลัง 5. หัดมีน้ำใจต่อกันและกัน 6. นำต้นฉบับไปดัดแปลงแล้วนำมาแจกกรุณาให้เครดิตเจ้าของผลงานด้วย 7. เมื่อท่านเป็นผู้ถามควรรอไม่ใช่เร่งให้ผู้อ่านตอบ 8. เคารพซึ่งกันและกัน

All Activity

This stream auto-updates   

 1. Yesterday
 2. Last week
 3. Earlier
 4. RO | BATTLE ARENA Open BETA 01/08/2019 Hello, world! Welcome to MMORPG World! Let`s Adventure! Enjoy! Please report any bugs you find. www.gmmorpg.tk
 5. ============================ DOWNLOAD ============================ โหลด, สมัครสมาชิก, สอบถาม: https://discord.gg/F6jrafX ============================ FEATURE ============================ -ตายแล้วจะตายเลยต้องเริ่มใหม่ทุกอย่างเหมือนเพิ่งสมัครไอดีใหม่ โดยของในรถเข็น, คลัง, คลังกิลด์ จะยังคงอยู่ -ทุกคนเล่นได้แค่สาย Swordsman (สุดที่คลาส 3 เหมือนปกติ) -มอนจะไม่ได้เลเวล, ไม่ดรอปของปกติ แต่ดรอปการ์ด (0.5%), ดรอป RACHA Crystal (100%), ดรอป RACHA Crystal Pack (0.01 * เลเวลมอน)% -GvG ทุกแมพ ต้องมีกิลด์เพื่อสร้างอาณาจักรของคุณให้ยิ่งใหญ่ -หากไม่มีกิลด์จะโดนเตะออกจากเกม (ยกเว้นสถานที่ "กำเนิดราชา" และ "เขตปลอดภัย") -ยึดเมือง เพื่อสร้างอาณาจักรของตน พัฒนาการผลิตของที่ดีขึ้น แต่ละเมืองจะมีของที่แตกต่างกัน โดยการยึดเมืองทำได้โดยให้สมาชิกในกิลด์ตีธงในเมือง -ของทุกชิ้นใส่การ์ดได้ 1 รู, ระยะโจมตีเท่ากัน (1 ช่อง) -ทุกคนมี Skill วาร์ปสามารถ /memo ได้ทุกแมพ จำนวน 3 ที่ (ยกเว้นสถานที่ "กำเนิดราชา" และ "เขตปลอดภัย") -ทกคนมี Skill Pushcart, Vending -เงินหาได้จากตีมอนสเตอร์ -หาก Login เข้ามาแล้วเมืองไม่ใช่เมืองของกิลด์คุณจะถูกย้ายกลับไปยัง เขตปลอดการต่อสู้ -เมื่อเลเวล 175, จ๊อบเลเวล 60 สามารถกดที่คริสตัลแลก EXP เพื่อซื้อ Crystal เพิ่ม Status Point หรือ Skill Point ได้ สเตตัสตัน 500 (ใช้ 100 RACHA Crystal ต่อ 1 ชิ้น) -เมื่อเลเวล, จ๊อบเลเวลถึงที่กำหนดจะทำการยกระดับอาชีพทันที -หากคุณไม่มีเมืองที่ยึดไว้ก็ต้องหาแคมป์แทน เนื่องจาก NPC ทุกตัวในเมืองถ้าไม่ใช่เจ้าของจะกดคุยไม่ได้ -วิธีหาธงให้ไปตามจุดมินิแมพสีแดงกระพริบ ๆ เพียงแค่นี้ก็จะเจอธงแล้ว -Custom Item ทั้งหมด ไม่มี Item ชิ้นไหนคุณสมบัติเดิม ============================ CITIES & CAMPS ============================ เมืองทุกเมืองจะมี NPC เหมือนกันแต่ระดับที่ใช้งานจะอยู่ที่การอัพเกรดเมืองนั้น ๆ โดยระดับจะยังคงอยู่เหมือนเดิมหากมีการเปลี่ยนเจ้าของเมือง - แลก EXP: แลก 1 RACHA Crystal เพื่อรับ 50 EXP ทุก ๆ การ Upgrade จะได้คูณไปอีก 1 เช่นเรา Upgrade ไป 100 ครั้งก็จะได้รับ 5,000 EXP เลเวลมากสุดของการ Upgrade: 1,000 (50,000 EXP) - แลก Zeny: แลก 10 RACHA Crystal เพื่อรับ 1 Zeny ทุก ๆ การ Upgrade จะใช้ RACHA Crystal น้อยลงในการแลก เลเวลมากสุดของการ Upgrade: 10 (1 RACHA Crystal) - คนขายดาบ: ใช้ Zeny ซื้อ Upgrade 1: ขายดาบระดับ 1 Upgrade 2: ขายดาบระดับ 2 Upgrade 3: ขายดาบระดับ 3 Upgrade 4: ขายดาบระดับ 4 Upgrade 5: ขายดาบระดับ 5 Upgrade 6: ได้รับ 1 Random Option เพิ่ม Upgrade 7: ได้รับ 2 Random Option เพิ่ม Upgrade 8: ได้รับ 3 Random Option เพิ่ม Upgrade 9: ได้รับ 4 Random Option เพิ่ม Upgrade 10: ได้รับ 5 Random Option เพิ่ม - คนขายอุปกรณ์: ใช้ Zeny ซื้อ Upgrade 1: ขายอุปกรณ์ระดับ 1 Upgrade 2: ขายอุปกรณ์ระดับ 2 Upgrade 3: ขายอุปกรณ์ระดับ 3 Upgrade 4: ขายอุปกรณ์ระดับ 4 Upgrade 5: ขายอุปกรณ์ระดับ 5 Upgrade 6: ได้รับ 1 Random Option เพิ่ม Upgrade 7: ได้รับ 2 Random Option เพิ่ม Upgrade 8: ได้รับ 3 Random Option เพิ่ม Upgrade 9: ได้รับ 4 Random Option เพิ่ม Upgrade 10: ได้รับ 5 Random Option เพิ่ม - ระบบภาษี พิมพ์ @town ที่เมืองตนเองเพื่อลดภาษีหรือเก็บภาษีจากประชาชนได้
 6. ต่อกันที่คลิปต่อไปนะครับ
 7. ต่อกันที่คลิปต่อไปนะครับ
 8. แนวเก็บเวลจุติ คลาส 3 แคชหาง่ายมาก สเตตัส 9999 ลองดูกันครับ https://discord.gg/nGyzpnv http://ex-ro.ddns.net/
 9. ต่อกันที่คลิปต่อไปนะครับ
 10. ต่อกันที่คลิปต่อไปนะครับ
 11. ต่อกันที่คลิปต่อไปนะครับ
 12. ต่อกันที่คลิปต่อไปนะครับ
 13. ต่อกันที่คลิปต่อไปนะครับ
 14. ลองทำตามดูได้นะครับ ในคลิปเป็นการทำ'แนวเกมนั้น ๆ' ไม่ใช่เกมเต็ม ๆ นะครับ
 15. คิดถึงทุกคนจัง

  1. Luna

   Luna

   คิดถึงใครบ้างครับ?

 16. ท่าน ตัว เข้าเกม ที่แจก ทำใมมันปรับ หน้าจอไม่ได้ อะ ลองปรับเป็น 800X600 แล้ว จอยังใหญ่อยู่เลยอะ

  1. พัน นร.จู่โจม สอ.ฯ

   พัน นร.จู่โจม สอ.ฯ

   Client Date 2018-xx-xx > higher จะไม่สามารถปรับขนาด 800x600 ได้ 

 17. สวัสดีทุกๆ ท่านในบอร์ดนะครับเนื่องจากผมได้คุยกับตาเอ(Luna)บ่อยๆ เรื่องอยากให้สังคมในบอร์ดดีขึ้น ช่วยกันคิด ช่วยกันแก้ ช่วยกันพัฒนาช่วยกันแบ่งปัน แต่ก็ยังติดคำถามในใจผมมาตลอด "คนยังสนใจอยากทำ RO กันอยู่ไหม" เพราะเห็นกระแสเงียบๆ ล่าสุดมีคุณ -Imperial- มาโพสต์ถามดูมีความตั้งใจศึกษาและอยากพัฒนาเห็นแล้วก็สะกิดเชื้อไฟในตัวฮ่าๆ อย่างหลายๆ ท่านในบอร์ดผมก็เห็นชื่ออยู่ในเว็บต่างประเทศทั้งเขียนสคริปต์แจกช่วยแก้ไขโน้นนี้นั่น ผมเลยมองกลับมาว่าถ้าเรามาช่วยกันทำบอร์ดของบ้านเราละ ช่วยกันเสนอความคิดเห็นทำยังไงคนถึงจะมาสนใจ RO อีก ไม่ว่าท่านไหนที่เคยกระทบกระทั่งกันผมก็อยากให้เรามาเริ่มใหม่ด้วยกันลองดูกันอีกซักตั้งว่าจะเป็นยังไง?
 1. Load more activity