• Announcements

  • Jhondominic

   การตั้งกระทู้ให้ถูกวิธี และ มารยาทในการใช้บอร์ด   08/15/2016

   การตั้งกระทู้ที่ถูกวิธี 1. หัวข้อกระทู้หรือชื่อกระทู้ต้องสอดคล้องกับเนื้อหาด้านในกระทู้ 2. อธิบายสิ่งที่คุณต้องการจะถามอย่างละเอียด 3. ถ้าเป็นปัญหาเกี่ยวกับ Script หรือระบบต่างๆ ถ่ายรูปหน้าต่าง cmd (หน้าจอดำๆ ตัวหนังสือเยอะๆ) มาแนบด้วยจะง่ายต่อผู้ให้คำตอบ 3.1 ไม่ว่าสอบถามเรื่องไหนถ้ามีภาพประกอบจะง่ายต่อผู้ตอบนะครับ *** การตั้งกระทู้อย่างถูกวิธีนั้นนอกจากได้รับคำตอบเร็วแล้วยังทำให้คนที่มาทีหลังหาข้อมูลได้สะดวกด้วย   มารยาทในการใช้บอร์ด 1. ไม่สอบถามปัญหาต่างๆ ใน Chatbox ของเว็บ 2. กรุณาอย่า แก้ไข กระทู้ที่ตัวเองตั้งถามแล้วได้คำตอบไป 3. ไม่ตอบโพสต์ด้วยข้อความมั่วๆ หรือ emoticons เพียงอย่างเดียว 4. ถ้าวิธีแก้ปัญหาต่างๆ ได้ผลควรมาตอบโพสต์ไว้เป็นข้อมูลให้คนที่มาทีหลัง 5. หัดมีน้ำใจต่อกันและกัน 6. นำต้นฉบับไปดัดแปลงแล้วนำมาแจกกรุณาให้เครดิตเจ้าของผลงานด้วย 7. เมื่อท่านเป็นผู้ถามควรรอไม่ใช่เร่งให้ผู้อ่านตอบ 8. เคารพซึ่งกันและกัน

All Activity

This stream auto-updates   

 1. Yesterday
 2. Last week
 3. Earlier
 4. โปรโมทเซิฟเวอร์ได้ฟรี เพียงสมัครสมาชิก จากนั้นโพสต์ ในหมวดหมู่ Ragnarok website https://gameserver-thai.com ลงทะเบียน https://gameserver-thai.com/login/index
 5. ....

  .......
 6. ขอทราบ รุ่นเราเตอร์ได้ไหมครับ เป็นรุ่นไหน จะได้เสนอวิธีเปิดให้ครับ ส่วน forward แล้วเปิดไม่ได้ ก็จะเป็นกรณีตามล่างนี้ครับ ให้ทำการโทรถาม 3bb เลยครับ โดยปกติผู้บริการ internet จะไม่เปิด port ให้ครับ โดยเราอ้างว่าเปิด port ทำ กล้องวงจรปิด หรืออะไรก็ว่าไป ครับ จากนั้นก็จะเปิด port ได้ปกติครับ
 7. อยากทราบวิธี เปิด Port ค่ะ ของ 3bb เปิดไม่เป้นค่ะ จะให้เพื่อนเข้ามาเล่นค่ะ
 8. .

 9. .

  ขอบคุณครับ ปิดแล้วยังงัยขอบคุณนะครับ
 10. .

  Server ไม่ได้เปิดหรือเปล่าครับ หากเปิดน่าจะมีปัญหาครับ ตอนนี้ดูจากรูปการ น่าจะเป็น แบบ ip internet บ้าน เลยสงสัยว่า port forward ผ่านหรือเปล่าครับ เพราะตอนนี้ ลองเอา ip กับ port ไปเช็ค ปรากฏว่า port ปิดใช้งานอยู่
 11. .

  ...
 12. .

  ปิดแล้ว ขอบคุณนะครับ
 13. .

  ....
 14. ขอโทษนะครับ แจก อันนี้อีกรอบได้ไหม

   

 15. Devservice แอดไลน์มาครัร

 16. สวัสดีปีใหม่ 2021

  เออจริงด้วย สงสัย ตอนนั้นมันดึกมากผมเลยเบลอๆ นิดหน่อย ขอบคุณครับ แก้ไข ล่ะ @X-EcutiOnner
 17. สวัสดีปีใหม่ 2021

  สาธุครับ สิ่งดีๆ ขอรับไว้ สิ่งร้ายๆ ขอให้มันผ่านพ้นไป ทุกๆ คำอวยพร ขอให้ย้อนไปยัง จขกท. ด้วยครับ สวัสดีปีใหม่ 2564 ครับ ปล. ฉลูมันวัวนะครับ
 18. สุขสันต์วันปีใหม่ พุทธศักราช 2564 หรือ คริสศักราช 2021 ปีนักษัตร ฉลู หรือ วัว นั่นเองครับ ขออวยพรตัวเองก่อนอันดับแรก อะไรไม่ดีในปีที่แล้วหรืออะไรที่ทำผิดพลาด ขอให้จบผ่านไป ปีใหม่แล้วก็เปิดรับสิ่งใหม่ๆ เข้ามาไม่ว่าหน้าที่การงาน การเงิน สุขภาพ ดีๆ ไม่มี โรคภยไข้เจ็บ ตลอดจน ทำอะไรก็ขอให้ ง่ายๆ สะดวก เดินทางไปไหนก็แคล้วคลาดปลอดภัย มีเงินใช้ และ มีเงินเก็บตลอดทั้งปี ครัช (อวยพรตัวเองเยอะ ชห. ) ต่อไปก็อวยพร webboard ต่อ ก็ขอให้ ทูน่า @Luna ได้เก็บข้อมูลเว็บบอร์ดอันนี้ ไว้เป็นมรดก ตกทอด คลังความรู้ที่เป็นภาษาไทย ที่ไม่มีวันหาย ไว้ให้กับคนรุ่นหลังๆ ที่ต้องการจะศึกษา เกี่ยว กับ ragnarok การเปิด Server หรือ การพัฒนา Server ทั้งทางด้าน Sorce code / Script ทั้งการแปลภาษา ต่างๆ ขอให้เว็บบอร์ดนี้ จงเจริญ !! (ปีที่แล้วก็ บ่นแบบนี้ 55555+) สำหรับ member ของให้ท่านที่เข้ามาอ่าน หรือสนใจในบอร์ดนี้ก็ขอให้พบกับ ความสำเร็จ ทั้งในด้านที่ต้องการหา และ ในชีวิตประจำวันครับ ไม่ว่าทำอะไรก็ให้ เป็นเรื่องกล้วยๆ ง่ายๆ รวมทั้ง สุขภาพ การเงิน การงาน ดีตลอดทั้งปี สาธุๆ ปล.มาบอร์ดนี้ก็อย่าลืมการกฎข้อบังคับหน่อยนะ เลิฟๆ member ทุกคน 55555+ จบ สวัสดีปีใหม่ 2564 ปล.ใครอยากให้บอร์ดมีการปรับปรุงอะไร เพิ่มเติมหรือ ลบอะไร ลองแจ้งมาได้นะครับ พร้อมน้อมรับและเอาไปพิจารณา เพื่อพัฒนาบอร์ดของเรา ต่อไปเรื่อยๆ ครับ ปล.แก้ผิดครับ
 1. Load more activity