• Announcements

  • Jhondominic

   การตั้งกระทู้ให้ถูกวิธี และ มารยาทในการใช้บอร์ด   08/15/2016

   การตั้งกระทู้ที่ถูกวิธี 1. หัวข้อกระทู้หรือชื่อกระทู้ต้องสอดคล้องกับเนื้อหาด้านในกระทู้ 2. อธิบายสิ่งที่คุณต้องการจะถามอย่างละเอียด 3. ถ้าเป็นปัญหาเกี่ยวกับ Script หรือระบบต่างๆ ถ่ายรูปหน้าต่าง cmd (หน้าจอดำๆ ตัวหนังสือเยอะๆ) มาแนบด้วยจะง่ายต่อผู้ให้คำตอบ 3.1 ไม่ว่าสอบถามเรื่องไหนถ้ามีภาพประกอบจะง่ายต่อผู้ตอบนะครับ *** การตั้งกระทู้อย่างถูกวิธีนั้นนอกจากได้รับคำตอบเร็วแล้วยังทำให้คนที่มาทีหลังหาข้อมูลได้สะดวกด้วย   มารยาทในการใช้บอร์ด 1. ไม่สอบถามปัญหาต่างๆ ใน Chatbox ของเว็บ 2. กรุณาอย่า แก้ไข กระทู้ที่ตัวเองตั้งถามแล้วได้คำตอบไป 3. ไม่ตอบโพสต์ด้วยข้อความมั่วๆ หรือ emoticons เพียงอย่างเดียว 4. ถ้าวิธีแก้ปัญหาต่างๆ ได้ผลควรมาตอบโพสต์ไว้เป็นข้อมูลให้คนที่มาทีหลัง 5. หัดมีน้ำใจต่อกันและกัน 6. นำต้นฉบับไปดัดแปลงแล้วนำมาแจกกรุณาให้เครดิตเจ้าของผลงานด้วย 7. เมื่อท่านเป็นผู้ถามควรรอไม่ใช่เร่งให้ผู้อ่านตอบ 8. เคารพซึ่งกันและกัน

TARTs

Members
 • Content count

  75
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

16 Neutral

1 Follower

About TARTs

 • Rank
  Sergeant
 • Birthday 10/29/1993

Profile Information

 • Gender Male
 • Location Thailand
 • Interests Game, Computer, Basketball, Coffee.

Contact Methods

 • Website URL facebook.com/ktgamespage
 • Facebook facebook.com/ktgamespage
 1. THE BOX - Ragnarok Online Client : kRO EXE ปี : 20151104 ขอแค่มี kRO และโหลด Mini Data ผมไปทับก็สามารถเข้าเล่นได้เลย ตัวเต็ม: http://bit.ly/2Bj0zPf ตัวโหลดแพตซ์(ไม่ลงจะเด้ง..ลงด้วยนะครับ): http://bit.ly/2RxVgB6 เพิ่มเติม: https://discord.gg/F6jrafX
 2. Horde - Ragnarok Online Client : kRO EXE ปี : 20180530 ขอแค่มี kRO และโหลด Mini Data ผมไปทับก็สามารถเข้าเล่นได้เลย -ปิดให้บริการ- ติดต่อ GM : คลิก
 3. iRandom - Ragnarok Online Client : kRO EXE ปี : 20170614 ขอแค่มี kRO และโหลด Mini Data ผมไปทับก็สามารถเข้าเล่นได้เลย ตัวเกม kRO ( หากยังไม่มี kRO ก็โหลดไป ) : คลิก Mini Data ( ต้องลง ) : คลิก ติดต่อ GM : คลิก เว็บไซต์ : คลิก EXP x 50 ( ตีตัวไหนก็ได้เท่าเดิมไม่มีความห่างเลเวล ) DROP x 1 ( ตีตัวไหนก็ได้เท่าเดิมไม่มีความห่างเลเวล ) - การลบตัวละคร ( ต้องกดลบ 2 รอบนะ ใส่ อีเมลล์ หรือ ปีเดือนวัน ตอนสมัคร ) ( ต้องออกกิลด์ ออกตี้ก่อนนะ ) - ไอเท็มไม่จำกัดเลเวลในการใส่ - ไอเท็มทุกชิ้นไม่จำกัดเพศ - ไอเท็มทุกชิ้นไม่จำกัดการเทรด, เก็บของ ฯลฯ - ไอเท็มทุกชิ้นมีผลทุกสถานที่ เช่น รองเท้า WoE ก็มีผลในแมพปกติ - ไอเท็มทุกชิ้นไม่มีดีเลย์การใช้งานเช่นลูกอม Stats ปกติต้องรอนานกว่าจะกดได้อีกที - ไอเท็มทุกชิ้นไม่จำกัดจำนวนการถือเช่น Rune Knight ปกติถือ Rune ได้ 60 ชิ้น - ไอเท็มทุกชิ้นไม่จำกัดวิธีการกดเช่นของจับ Pet นั่งแล้วจะกดไม่ได้ ตอนนี้กดได้นะ - ไอเท็มทุกชิ้นตีบวกได้ - ไอเท็มทุกชิ้นใส่การ์ดได้ 4 รู - โอกาสในการตีบวกไม่มีโอกาสล้มเหลว - ทุกอาชีพไปได้ทุกแมพ - สกิลไม่ต้องใช้สิ่งที่ต้องการ เช่น Gem Stone, ยาปา Alchemist ฯลฯ - ราคาซื้อ ราคาขาย ของทุกชิ้น 0z ( มีแค่ลูกธนูกับกระสุนขาย ) - มี NPC รีสกิล รีสเตตัส ได้เรื่อย ๆ - มี NPC วาร์ปได้ทุกที่ - มี NPC เช่าได้ทุกอย่าง - มี NPC แจกสกิลเสริมให้ - มี NPC แต่งสีแต่งทรงผมให้ - มี NPC เปลี่ยนอาชีพให้ - มอนสเตอร์ทุกตัวไม่ดรอปอะไรเลย มอนสเตอร์ของที่จะดรอปทุกตัวมีดังนี้ โอกาสดรอป Healing Cystal 10% โอกาสดรอป Weapon Cystal 5% โอกาสดรอป Gear Cystal 5% โอกาสดรอป Refine Ctstal 2.5% โอกาสดรอป Card Cystal 1% ผู้เล่นสามารถใช้คำสั่ง @h @commands @charcommands @mobinfo @iteminfo @whodrops @whereis @autoloot @alootid @autoloottype @autotrade @load @who @who2 @who3 @whomap @whomap2 @whomap3 @rates