• Announcements

  • Jhondominic

   การตั้งกระทู้ให้ถูกวิธี และ มารยาทในการใช้บอร์ด   08/15/2016

   การตั้งกระทู้ที่ถูกวิธี 1. หัวข้อกระทู้หรือชื่อกระทู้ต้องสอดคล้องกับเนื้อหาด้านในกระทู้ 2. อธิบายสิ่งที่คุณต้องการจะถามอย่างละเอียด 3. ถ้าเป็นปัญหาเกี่ยวกับ Script หรือระบบต่างๆ ถ่ายรูปหน้าต่าง cmd (หน้าจอดำๆ ตัวหนังสือเยอะๆ) มาแนบด้วยจะง่ายต่อผู้ให้คำตอบ 3.1 ไม่ว่าสอบถามเรื่องไหนถ้ามีภาพประกอบจะง่ายต่อผู้ตอบนะครับ *** การตั้งกระทู้อย่างถูกวิธีนั้นนอกจากได้รับคำตอบเร็วแล้วยังทำให้คนที่มาทีหลังหาข้อมูลได้สะดวกด้วย   มารยาทในการใช้บอร์ด 1. ไม่สอบถามปัญหาต่างๆ ใน Chatbox ของเว็บ 2. กรุณาอย่า แก้ไข กระทู้ที่ตัวเองตั้งถามแล้วได้คำตอบไป 3. ไม่ตอบโพสต์ด้วยข้อความมั่วๆ หรือ emoticons เพียงอย่างเดียว 4. ถ้าวิธีแก้ปัญหาต่างๆ ได้ผลควรมาตอบโพสต์ไว้เป็นข้อมูลให้คนที่มาทีหลัง 5. หัดมีน้ำใจต่อกันและกัน 6. นำต้นฉบับไปดัดแปลงแล้วนำมาแจกกรุณาให้เครดิตเจ้าของผลงานด้วย 7. เมื่อท่านเป็นผู้ถามควรรอไม่ใช่เร่งให้ผู้อ่านตอบ 8. เคารพซึ่งกันและกัน

☆Äƿƿlё☆

Developers
 • Content count

  162
 • Joined

 • Last visited

Community Reputation

291 Excellent

About ☆Äƿƿlё☆

 • Rank
  Captain
 • Birthday 04/24/1993

Profile Information

 • Gender Female

Contact Methods

 • Website URL http://forum.ideaclub.in.th
 • Skype appleroplus@hotmail.com
 • Facebook https://www.facebook.com/appleroplus2 และ https://www.facebook.com/apple7711

Recent Profile Visitors

1,801 profile views
 1. เวลาพิมใครมันลบแชทฟ่ะ

  1. thaicom05

   thaicom05

   อิอิ

 2. อย่าหยุดแสวงหาความรู้ ให้ตัวเอง อย่าคิดว่าเรียนจบแล้วพอแล้วไม่ต้องเรียนรู้แล้ว ถ้าคิดเสียแบบนั้นคุณก็จะรู้แค่นั้นเท่าที่คุณเรียนมา สิ่งที่เราได้เรียนมามันเป็นเพียงเศษเสี้ยวของความรู้ทั้งหมดที่มีในโลก ขยันศึกษาหาความรู้ตลอดเวลาไม่ว่าด้านไหนๆ จะดีหรือไม่ดีรู้ไว้ไม่เสียหาย แต่อย่าเอาความรู้ที่ได้มาไปใช้ในทางที่ผิด เอามาใช้สร้างงานสร้างประโยชน์ให้ตัวเองและคนรอบข้างหรือคนอื่นๆดีกว่า ตั้งใจขยันศึกษาหาความรู้ให้ตัวเองตลอดเวลา และนำความรู้ที่ได้มาพัฒนาต่อยอดสร้างสิ่งใหม่ๆ ขอให้ประสบความสำเร็จทุกๆคนนะคะ

  1. renniw

   renniw

   สาธุค่ะ

  2. Azael Dev

   Azael Dev

   ชอบๆขอเเชร์ครับ

 3. ลิ้งค์ดาวโหลดไหนเสียรบกวนช่วยแจ้งหน่อยจ้าจะได้ทำการแก้ไขให้คะ

  1. renniw

   renniw

   ค่ะ

  2. iNvek-Novation

   iNvek-Novation

   ลิงค์หัวข้อ แจกNPCโมเอะ63ตัวน่ารักแบ้วๆโหลดเบย เสียครับ

 4. 1. ก่อนอื่นให้ ติดตั้ง ส่วนเสิรม (Extension) ชื่อว่า Tampermonkey ตามลิงค์ >>Tampermonkey<< 2. ให้กด ปุ่ม ตามรูป เลยครับ ที่เป็นสี่เหลี่ยมสีแดงนะ 3. ติดตั้ง Script นี้ โดยคลิก Install ทางมุมบนขวา >>Install<< 4. หากมีหน้าต่างอะไรขึ้นมา ให้กด OK **Firefox : สำหรับ Mozilla Firefox** 1. ติดตั้ง Add-ons ชื่อว่า GreaseMonkey ตามลิงค์ครับ >>GreaseMonkey<< 2. คลิก Add to Firefox ดูภาพประกอบแล้วกันนะ ที่เป็นสี่เหลี่ยมสีแดงนะ 3. หลังจาก ติดตั้งแล้ว ต้อง Restart .. . 4. พอเปิดขึ้นมาใหม่ ให้ติดตั้ง Script ดังลิงค์ (เหมือน Chrome อะ) โดนการกด Install มุมบนขวา นะ >>Install<< 5. ลงเสร็จแล้ว ก็ ออก Firefox แล้วเข้าใหม่ เพื่อความชัวร์ Cr.nonxshot
 5. จะทำการใดให้ลุล่วงประสบผลสำเร็จนั้นจำต้องมีจุดประสงค์และแรงบันดานใจ

  1. renniw

   renniw

   สาธุ

 6. จะได้การใดให้ลุล่วงประสบผลสำเร็จนั้นจำต้องมีจุดประสงค์และแรงบันดานใจ

 7. ถ้าไม่ออนให้ติดต่อที่https://www.facebook.com/apple7711

 8. ลิ้งดาวโหลดไฟล์ไหนของเราเสียโปรดแจ้งด้วยนะคะ

  1. Azael Dev

   Azael Dev

   รับทราบ

 9. ถ้าไม่ออนให้ติดต่อที่ https://www.facebook.com/apple7711

 10. คะประหยัดแบทวิธของบอร์ดเดียวมันเต็มT_Tการซ่อนจะซ่อนเฉพาะลิ้งดาวโหลดเอาคะ
 11. สวัสดีคะท่าน ReadyGo เรื่องเนื้อหาที่ซ่อนใน Hidden นั้นเพื่อต้องการดูยอดจำนวนคนที่ดาวโหลดไฟล์ที่เราแจกคะ และให้กระทู้นั้นติดอันดับรายการน่าสนใจเพื่อง่ายต่อการค้นหาประมานนั้นอะคะ ขอบคุณคะ_/_
 12. สวัสดีคะ ชื่อ แม่มดน้อย จอมป่วน นะคะ การที่ทั้ง2เวปบอร์ดมารวมตัวกันนั้นส่วนนึงนับไปเรื่องที่น่ายินดี เพราะความรู้ทั้งหมดที่ทุกๆท่านมีจะได้มาแชร์ประสบการกัน ต่างคนต่างแชร์แลกเปลี่ยนความรู้กันมีแต่ได้กับได้ ช่วงแรกๆอาจจะไม่ลงรอยกันสักเท่าไรอันนี้พอเข้าใจอยู่ แต่ไม่นานเวลามันเปลี่ยนอะไรมันก็เปลี่ยนอยู่ร่วมกัน อยู่ด้วยกันพบปะสังสรรค์กันพูดคุยเฮฮาตามประสาคนทำเกม หรือไม่ทำเกมก็คุยได้แลกเปลี่ยนประสบการกันได้แนวคิดไหม่ๆ ในการทำเกมเพิ่มขึ้นจากผู้อื่นแลกเปลี่ยนความรู้กัน ตามประสาสนุกเฮฮากันไปมีความสุขเหมือนวันเก่าๆที่เคยผ่านมาดังเช่นสมัยก่อน.... ขอบคุณคะ_/_
 13. สวัสดีปีไหม่ไทย

 14. มีอะไรสอบถามได้นะ

 15. รอปีไหม่